Last updated: 29 Jul 2016 | 8190 Views |
Rocky Road Brownie
ส่วนผสม
Mini Mashallow 50 กรัม
Semi Sweet Chocolate Chip 100 กรัม
ถั่วแมคคาเดเมียหรือถั่วที่ชื่นชอบ 100 กรัม
เนยจืด 115 กรัม
น้ำตาล 200 กรัม
ไข่ 2 ใบ
กลิ่นวานิลลา 1 ช้อนชา
แป้งสาลีอเนกประสงค์ 80 กรัม
ผงโกโก้ 30 กรัม
ผงฟู ½ ช้อนชา
เกลือ ½ ช้อนชา
วิธีทำ
1. ตั้งเตาอบที่อุณหภูมิ 180 องศาเซลเซียส (350 องศาฟาเรนไฮต์) วางกระดาษไขและทาเนยขาวที่ถาดขนาด 9x9 นิ้ว
2. คน mini mashmallow ช็อคโกแลตชิพและถั่วเข้าด้วยกัน แล้วพักไว้
3. ละลายเนย จากนั้นใส่น้ำตาลลงในเนยละลายและคนให้เข้ากัน ใส่ไข่และกลิ่นวนิลลา คนให้เข้าเป็นเนื้อเดียวกัน
4. ผสมแป้ง โกโก้ ผงฟู และเกลือ เข้าด้วยกัน จากนั้นใส่ลงในส่วนผสมเนยและคนจนเป็นเนื้อเดียวกัน เทลงในถาดที่เตรียมไว้
5. เข้าอบ 22 นาที จากนั้นนำบราวนี่ออกจากเตาอบ โรยช็อคโกแลตชิพ และมาชเมลโรล พร้อมถั่วที่ผสมแล้วลงบนบราวนี่ จากนั้นนำบราวนี่เข้าไปอบต่ออีก 5 นาทีหรือจนขนมสุก
Recipe by BakeryLand
29 Jul 2016
29 Jul 2016
29 Jul 2016