เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก
TH
EN
หน้าแรก
เลือกซื้อตามประเภท
สินค้าลดราคา (Sale&Clearance)
แพคเกจจิ้ง (Packaging)
กล่องเค้ก&คุ้กกี้ (Cake&Cookie Box)
กล่องช็อคโกแลต (Chocolate Box)
ถุงคุ้กกี้ (Cookie Bag)
ถุงหูหิ้ว (Carry Bag)
ถ้วยอบกระดาษ (Paper Baking Cup)
ถ้วยอบฟอยล์ (Foil Baking Cup)
ถาดฟอยล์ (Foil Container)
แผ่นรองเค้ก/ถาดกระดาษ (Cake Board&Paper Tray)
ถ้วยพลาสติก (Plastic Jelly Cup)
กล่องเบเกอรี่พลาสติก (Plastic Bakery Box)
กล่องใส/เซฟตี้ซีล (Plastic Container/Safety Seal)
กล่องอาหาร (Take Away Box)
ขวดแก้ว (Glass Bottle)
ไม้เสียบคุ้กกี้/โลลี่ป๊อป (Lollipop Stick)
สติกเกอร์ (Sticker)
ดอลลี่ (Doilies)
แพคเกจจิ้งอื่น ๆ (Packaging Etc)
อุปกรณ์ (Tool)
พิมพ์อบขนม (Brand Baking Pan&Mold)
พิมพ์อบขนม (Non-Brand Baking Pan&Mold)
ถาดอบขนม (Baking Tray)
พิมพ์ซิลิโคน (Silicone Mold)
พิมพ์ช็อคโกแลต (Chocolate Mold)
พิมพ์วุ้น (Cystal Jelly Mold)
พิมพ์ ทาร์ต/พาย (Tart/Pie Pan)
ทาร์ตริ่ง/มูสริ่ง (Tart/Mousse Rings)
แผ่นรองอบ (Baking Mat&Parchment)
หัวบีบ (Tip)
ถุงบีบ (Piping Bag)
แปรง (Brush)
สปาตูล่า/หวีปาดเค้ก (Spatula/Scraper)
มีด (Knife)
คัตเตอร์ (Cutter)
หลอดกดคุ้กกี้/ ที่ตักไอศครีม (Cookie Press/Ice Cream Scoop)
อุปกรณ์น้ำตาลปั้น (Fondant Tool)
อุปกรณ์ตกแต่งช็อกโกแลต (Chocolate Decorating Tool)
เครื่องวัดต่าง ๆ (Measuring Tool)
ชั้นวางเค้ก (Cake Stand)
ขวดวิปปิ้งครีม (Cream Whipper)
ป้ายแสดงราคา (Tag Holder)
อุปกรณ์อื่น ๆ (Etc)
วัตถุดิบ (Ingredient)
ช็อคโกแลต (Chocolate)
ผงโกโก้ (Cacao Powders)
ธัญพืชและผลไม้แห้ง(Nut and Dry Fruit)
เพลสและพราลีน (Nut Pastes & Pralines)
ผลไม้กระป๋อง (Canned Fruit)
ผลไม้แช่แข็ง (Frozen Fruit/Puree)
แยม&ฟิลลิ่ง&ท็อปปิ้ง (Jam&Filling&Topping)
น้ำตาลปั้น(Fondant/Gumpate)
น้ำตาล/ช็อคโกแลต สำหรับตกแต่ง (Glitter/Sprinkle/Decoration)
น้ำตาล/สารให้ความหวาน (Sugar/Sweetener)
เนย/เนยเทียม/เนยขาว (Butter/Margarine/Shortening)
วิปปิ้งครีม (Whipping Cream)
สี (Coloring)
สีเจล (Icing Color)
กลิ่น (Imported Flavor)
กลิ่น (Domestic Flavor)
แป้ง (Flour)
ชีส (Cheese)
นม ครีม (Milk/Cream)
ขนมปัง (Biscuit)
เจลาติน/ผงวุ้น (Gelatin/Agar)
เยลลี่/มาร์ชแมลโลว์ (Jelly/Marshmallow)
สารเสริมคุณภาพ (Baking Improver/Emulsifier)
เครื่องเทศ (Spice)
สลัด มายองเนส(Salad/Mayonnaise)
น้ำเชื่อม (Syrup)
เครื่องดื่ม (Beverage)
วัตถุดิบอื่น ๆ (Ingredients Etc)
อุปกรณ์ไฟฟ้า (Electronic Machine)
เครื่องชีล (Sealer Machine)
หนังสือคู่มือ (Book)
เลือกซื้อตามยี่ห้อ
BakeryLand
กล่องเค้ก&คุ้กกี้ (Cake&Cookie Box)
กล่องช็อคโกแลต (Chocolate Box)
กล่องใส่อาหาร (Take Away Box)
ซองคุ้กกี้ (Cookie Bag)
ถุงหิ้ว (Carry Bag)
ถ้วยอบขนม (Paper Baking Cup)
ถ้วยอบฟอยล์ (Foil Container)
แผ่นรองเค้ก/ถาดกระดาษ (Cake Board&Paper Tray)
ถ้วยพลาสติก (Plastic Jelly Cup)
กล่องเบเกอรี่พลาสติก (Plastic Bakery Box)
ไม้เสียบคุ้กกี้/โลลี่ป๊อป (Lollipop Stick)
สติกเกอร์ (Sticker)
พิมพ์อบขนม (Baking Pan&Mold)
ถาดอบขนม (Baking Tray)
ทาร์ตริ่ง/มูสริ่ง (Tart/Mousse Rings)
หัวบีบ (Tip)
ถุงบีบ (Piping Bag)
ที่ตักไอศครีม (Ice Cream Scoop)
สปาตูล่า/หวีปาดเค้ก (Spatula/Scraper)
มีด (Knife)
คัตเตอร์ (Cutter)
ชั้นวางเค้ก (Cake Stand)
อุปกรณ์ทั่วไป (Etc)
Wilton
สี Wilton (Icing Color)
น้ำตาลตกแต่่ง Wilton (Sprinkle/Glitter)
พิมพ์อบขนม Wilton (Baking Pan&Mold)
ถาดอบขนม Wilton (Baking Tray)
พิมพ์ซิลิโคน Wilton (Silicone Mold)
พิมพ์ช็อคโกแลต Wilton (Chocolate Mold)
แผ่นรองอบ Wilton (Baking Mat)
อุปกรณ์น้ำตาลปั้น Wilton (Fondant Tool)
หลอดกดคุ้กกี้ Wilton (Cookie Press)
หัวบีบ Wilton (Tip)
คัตเตอร์ Wilton (Cutter)
สปาตูล่า/หวีปาดเค้ก Wilton (Spatula/Scraper)
อุปกรณ์ทั่วไป Wilton (Tools&Prep)
เครื่องวัดต่าง ๆ Wilton (Measuring Tool)
ชั้นวางเค้ก Wilton (Cake Stand)
หนังสือคู่มือ Wilton (Book)
Pavoni Italia
พิมพ์ซิลิโคน Pavoni (Silicone Mold)
ทาร์ตริ่ง/มูสริ่ง Pavoni (Tart/Mousse Rings)
พิมพ์ช็อคโกแลต Pavoni (Chocolate Mold)
พิมพ์โพลิคาบอนเนต Pavoni (Polycarbonate Mold)
แผ่นรองอบ Pavoni (Baking Mat)
อุปกรณ์น้ำตาลปั้น Pavoni (Fondant Tool)
อุปกรณ์ตกแต่งช็อกโกแลต Pavoni (Chocolate Decorating Tool)
คัตเตอร์ Pavoni (Cutter)
สปาตูล่า Pavoni (Spatula)
ถุงบีบ Pavoni (Piping Bag)
ชั้นวางเค้ก Pavoni (Cake Stand)
อุปกรณ์อื่น ๆ Pavoni (Etc)
Ateco
หัวบีบ Ateco (Tip)
อุปกรณ์น้ำตาลปั้น Ateco (Fondant Tool)
สปาตูล่า/หวีปาดเค้ก Ateco (Spatula/Scraper)
คัตเตอร์ Ateco (Cutter)
อุปกรณ์ทั่วไป Ateco (Etc)
Sanneng Bakeware
ทาร์ต/มูสริ่ง Sanneng (Tart/Mousse Rings)
พิมพ์อบขนม Sanneng (Baking Pan/Mold)
พิมพ์วุ้น Sanneng (Cystal Jelly Mold)
พิมพ์ช็อคโกแลต Sanneng (Chocolate Mold)
สปาตูล่า/หวีปาดเค้ก Sanneng (Spatula/Scraper)
หัวบีบ Sanneng (Tip)
ถุงบีบ Sanneng (Piping Bag)
เครื่องวัดต่าง ๆ Sanneng (Measuring Tool)
แปรง Sanneng (Brush)
ป้ายแสดงราคา Sanneng (Tag Holder)
อุปกรณ์อื่น ๆ Sanneng (Etc)
PME Sugarcrafts
หัวบีบ PME (Tip)
อุปกรณ์เค้กอาร์ต (Decorating tool)
JEM Cutters
CK Products
สาขา
บริการ
ขายปลีก
ขายส่ง
คอร์สสอนทำขนม
สูตรขนม
แนะนำการสั่งซื้อ
วิธีสั่งซื้อ
ข้อมูลทั่วไป
การชำระเงิน
การส่งมอบ
การส่งคืน
การแลกเปลี่ยน
เกี่ยวกับเรา
สมัครงาน
ความเป็นมาบริษัท
ติดต่อสาขา
ติดต่อค้าส่ง
ติดต่อออนไลน์
สื่อมวลชนสัมพันธ์
ข่าวสาร/กิจกรรม
เพิ่มเติม
หน้าแรก
เลือกซื้อตามประเภท
สินค้าลดราคา (Sale&Clearance)
แพคเกจจิ้ง (Packaging)
กล่องเค้ก&คุ้กกี้ (Cake&Cookie Box)
กล่องช็อคโกแลต (Chocolate Box)
ถุงคุ้กกี้ (Cookie Bag)
ถุงหูหิ้ว (Carry Bag)
ถ้วยอบกระดาษ (Paper Baking Cup)
ถ้วยอบฟอยล์ (Foil Baking Cup)
ถาดฟอยล์ (Foil Container)
แผ่นรองเค้ก/ถาดกระดาษ (Cake Board&Paper Tray)
ถ้วยพลาสติก (Plastic Jelly Cup)
กล่องเบเกอรี่พลาสติก (Plastic Bakery Box)
กล่องใส/เซฟตี้ซีล (Plastic Container/Safety Seal)
กล่องอาหาร (Take Away Box)
ขวดแก้ว (Glass Bottle)
ไม้เสียบคุ้กกี้/โลลี่ป๊อป (Lollipop Stick)
สติกเกอร์ (Sticker)
ดอลลี่ (Doilies)
แพคเกจจิ้งอื่น ๆ (Packaging Etc)
อุปกรณ์ (Tool)
พิมพ์อบขนม (Brand Baking Pan&Mold)
พิมพ์อบขนม (Non-Brand Baking Pan&Mold)
ถาดอบขนม (Baking Tray)
พิมพ์ซิลิโคน (Silicone Mold)
พิมพ์ช็อคโกแลต (Chocolate Mold)
พิมพ์วุ้น (Cystal Jelly Mold)
พิมพ์ ทาร์ต/พาย (Tart/Pie Pan)
ทาร์ตริ่ง/มูสริ่ง (Tart/Mousse Rings)
แผ่นรองอบ (Baking Mat&Parchment)
หัวบีบ (Tip)
ถุงบีบ (Piping Bag)
แปรง (Brush)
สปาตูล่า/หวีปาดเค้ก (Spatula/Scraper)
มีด (Knife)
คัตเตอร์ (Cutter)
หลอดกดคุ้กกี้/ ที่ตักไอศครีม (Cookie Press/Ice Cream Scoop)
อุปกรณ์น้ำตาลปั้น (Fondant Tool)
อุปกรณ์ตกแต่งช็อกโกแลต (Chocolate Decorating Tool)
เครื่องวัดต่าง ๆ (Measuring Tool)
ชั้นวางเค้ก (Cake Stand)
ขวดวิปปิ้งครีม (Cream Whipper)
ป้ายแสดงราคา (Tag Holder)
อุปกรณ์อื่น ๆ (Etc)
วัตถุดิบ (Ingredient)
ช็อคโกแลต (Chocolate)
ผงโกโก้ (Cacao Powders)
ธัญพืชและผลไม้แห้ง(Nut and Dry Fruit)
เพลสและพราลีน (Nut Pastes & Pralines)
ผลไม้กระป๋อง (Canned Fruit)
ผลไม้แช่แข็ง (Frozen Fruit/Puree)
แยม&ฟิลลิ่ง&ท็อปปิ้ง (Jam&Filling&Topping)
น้ำตาลปั้น(Fondant/Gumpate)
น้ำตาล/ช็อคโกแลต สำหรับตกแต่ง (Glitter/Sprinkle/Decoration)
น้ำตาล/สารให้ความหวาน (Sugar/Sweetener)
เนย/เนยเทียม/เนยขาว (Butter/Margarine/Shortening)
วิปปิ้งครีม (Whipping Cream)
สี (Coloring)
สีเจล (Icing Color)
กลิ่น (Imported Flavor)
กลิ่น (Domestic Flavor)
แป้ง (Flour)
ชีส (Cheese)
นม ครีม (Milk/Cream)
ขนมปัง (Biscuit)
เจลาติน/ผงวุ้น (Gelatin/Agar)
เยลลี่/มาร์ชแมลโลว์ (Jelly/Marshmallow)
สารเสริมคุณภาพ (Baking Improver/Emulsifier)
เครื่องเทศ (Spice)
สลัด มายองเนส(Salad/Mayonnaise)
น้ำเชื่อม (Syrup)
เครื่องดื่ม (Beverage)
วัตถุดิบอื่น ๆ (Ingredients Etc)
อุปกรณ์ไฟฟ้า (Electronic Machine)
เครื่องชีล (Sealer Machine)
หนังสือคู่มือ (Book)
เลือกซื้อตามยี่ห้อ
BakeryLand
กล่องเค้ก&คุ้กกี้ (Cake&Cookie Box)
กล่องช็อคโกแลต (Chocolate Box)
กล่องใส่อาหาร (Take Away Box)
ซองคุ้กกี้ (Cookie Bag)
ถุงหิ้ว (Carry Bag)
ถ้วยอบขนม (Paper Baking Cup)
ถ้วยอบฟอยล์ (Foil Container)
แผ่นรองเค้ก/ถาดกระดาษ (Cake Board&Paper Tray)
ถ้วยพลาสติก (Plastic Jelly Cup)
กล่องเบเกอรี่พลาสติก (Plastic Bakery Box)
ไม้เสียบคุ้กกี้/โลลี่ป๊อป (Lollipop Stick)
สติกเกอร์ (Sticker)
พิมพ์อบขนม (Baking Pan&Mold)
ถาดอบขนม (Baking Tray)
ทาร์ตริ่ง/มูสริ่ง (Tart/Mousse Rings)
หัวบีบ (Tip)
ถุงบีบ (Piping Bag)
ที่ตักไอศครีม (Ice Cream Scoop)
สปาตูล่า/หวีปาดเค้ก (Spatula/Scraper)
มีด (Knife)
คัตเตอร์ (Cutter)
ชั้นวางเค้ก (Cake Stand)
อุปกรณ์ทั่วไป (Etc)
Wilton
สี Wilton (Icing Color)
น้ำตาลตกแต่่ง Wilton (Sprinkle/Glitter)
พิมพ์อบขนม Wilton (Baking Pan&Mold)
ถาดอบขนม Wilton (Baking Tray)
พิมพ์ซิลิโคน Wilton (Silicone Mold)
พิมพ์ช็อคโกแลต Wilton (Chocolate Mold)
แผ่นรองอบ Wilton (Baking Mat)
อุปกรณ์น้ำตาลปั้น Wilton (Fondant Tool)
หลอดกดคุ้กกี้ Wilton (Cookie Press)
หัวบีบ Wilton (Tip)
คัตเตอร์ Wilton (Cutter)
สปาตูล่า/หวีปาดเค้ก Wilton (Spatula/Scraper)
อุปกรณ์ทั่วไป Wilton (Tools&Prep)
เครื่องวัดต่าง ๆ Wilton (Measuring Tool)
ชั้นวางเค้ก Wilton (Cake Stand)
หนังสือคู่มือ Wilton (Book)
Pavoni Italia
พิมพ์ซิลิโคน Pavoni (Silicone Mold)
ทาร์ตริ่ง/มูสริ่ง Pavoni (Tart/Mousse Rings)
พิมพ์ช็อคโกแลต Pavoni (Chocolate Mold)
พิมพ์โพลิคาบอนเนต Pavoni (Polycarbonate Mold)
แผ่นรองอบ Pavoni (Baking Mat)
อุปกรณ์น้ำตาลปั้น Pavoni (Fondant Tool)
อุปกรณ์ตกแต่งช็อกโกแลต Pavoni (Chocolate Decorating Tool)
คัตเตอร์ Pavoni (Cutter)
สปาตูล่า Pavoni (Spatula)
ถุงบีบ Pavoni (Piping Bag)
ชั้นวางเค้ก Pavoni (Cake Stand)
อุปกรณ์อื่น ๆ Pavoni (Etc)
Ateco
หัวบีบ Ateco (Tip)
อุปกรณ์น้ำตาลปั้น Ateco (Fondant Tool)
สปาตูล่า/หวีปาดเค้ก Ateco (Spatula/Scraper)
คัตเตอร์ Ateco (Cutter)
อุปกรณ์ทั่วไป Ateco (Etc)
Sanneng Bakeware
ทาร์ต/มูสริ่ง Sanneng (Tart/Mousse Rings)
พิมพ์อบขนม Sanneng (Baking Pan/Mold)
พิมพ์วุ้น Sanneng (Cystal Jelly Mold)
พิมพ์ช็อคโกแลต Sanneng (Chocolate Mold)
สปาตูล่า/หวีปาดเค้ก Sanneng (Spatula/Scraper)
หัวบีบ Sanneng (Tip)
ถุงบีบ Sanneng (Piping Bag)
เครื่องวัดต่าง ๆ Sanneng (Measuring Tool)
แปรง Sanneng (Brush)
ป้ายแสดงราคา Sanneng (Tag Holder)
อุปกรณ์อื่น ๆ Sanneng (Etc)
PME Sugarcrafts
หัวบีบ PME (Tip)
อุปกรณ์เค้กอาร์ต (Decorating tool)
JEM Cutters
CK Products
สาขา
บริการ
ขายปลีก
ขายส่ง
คอร์สสอนทำขนม
สูตรขนม
แนะนำการสั่งซื้อ
วิธีสั่งซื้อ
ข้อมูลทั่วไป
การชำระเงิน
การส่งมอบ
การส่งคืน
การแลกเปลี่ยน
เกี่ยวกับเรา
สมัครงาน
ความเป็นมาบริษัท
ติดต่อสาขา
ติดต่อค้าส่ง
ติดต่อออนไลน์
สื่อมวลชนสัมพันธ์
ข่าวสาร/กิจกรรม
เพิ่มเติม
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก
TH
EN
ค้นพบ 1 รายการ จากคำว่า"เนยเค็ม เพอร์ซิเดนท์ 500 กรัม"
Persident Salted Butter 80% Fat 500 g
SKU : BUT064
฿409
(Product)
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
นโยบายความเป็นส่วนตัว
และ
นโยบายคุกกี้
ตั้งค่าคุกกี้
ยอมรับทั้งหมด